Posted at 19 Tháng Năm, 2021
0

Tạo nhạc chuông theo yêu cầu

Nhạc chờ, nhạc chuông điện thoại theo yêu cầu là gì?

Khách hàng và đối tác của bạn gọi đến số điện thoại của bạn, thay vì họ nghe những hồi chuông tút tút vô cảm, họ sẽ nghe được những bản nhạc quảng cáo được sáng tác riêng hay những giới thiệu quảng bá về dịch vụ của doanh nghiệp trong khi họ chờ nghe máy. Bản nhạc chờ điện thoại được xem là công cụ đắc lực hỗ trợ truyền thông thương hiệu tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Nhạc chờ theo yêu cầu có thể là những câu slogan ấn tượng, những ca khúc viết về doanh nghiệp của mình, đoạn nhạc dạo để quảng bá doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là những lời giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ được thu âm. Những đoạn nhạc chờ trên điện thoại cũng là một kênh quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả và rất kinh tế.

Dịch vụ tạo nhạc chờ theo yêu cầu

Bạn là doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh, muốn quảng bá sản phẩm dịch vụ tới khách hàng một cách siêu rẻ và hiệu quả? Chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo nhạc chờ và đăng ký lên hệ thống nhạc chờ của các nhà mạng Vinaphone, Viettel, MobiFone.. sẽ đảm bảo giúp doanh nghiệp, tổ chức của bạn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm.. một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

nhạc chờ theo yêu cầu

Cam kết tạo nhạc chờ điện thoại theo yêu cầu

Nội dung nhạc chờ

Sáng tác bản nhạc hay miễn phí hỗ trợ viết kịch bản và nội dung thu âm.

Chất lượng âm thanh

Nhạc chờ được thu âm và xử lý tại phòng thu chuyên nghiệp; nhạc sỹ chuyên nghiệp; biên tập viên, MC với chất giọng ấn tượng từ VTV, VOV, HTV..

Thời gian thực hiện

Cam kết thời gian hoàn thiện nhanh nhất từ 1-5 ngày.

Hỗ trợ 24/7

Tư vấn tận tình, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Những lợi ích vượt trội khi tạo Nhạc chờ Quảng cáo.

CHĂM SÓC CHU ĐÁO: Nhạc chờ với giai điệu êm ái cùng giọng nói ngọt ngào sẽ xoa dịu sự nôn nóng, khó chịu khi khách hàng gọi tới dù bạn chưa thể bắt máy ngay lập tức.

CHUYÊN NGHIỆP & KHÁC BIỆT: Nhạc chờ giúp truyền tải thông tin chi tiết về công ty, lĩnh vực kinh doanh tới khách hàng từ giây đầu tiên. Tạo ấn tượng chuyên nghiệp.

KÊNH MARKETING MIỄN PHÍ: Miễn phí marketing đến hàng nghìn khách hàng mỗi khi họ gọi đến. Giới thiệu sản phẩm dịch vụ ngay khi kết nối.

NÂNG CAO TỶ LỆ CHỐT SALE: Nhạc chờ mang tới khách hàng trải nghiệm tốt hơn, ấn tượng chuyên nghiệp hơn từ đó nâng cao tỷ lệ chốt sale.

CHI PHÍ PHÙ HỢP: Chỉ tốn chi phí một lần duy nhất khi đăng ký, bạn có thể sử dụng mãi mãi mà không phải gia hạn, không giới hạn số điện thoại đăng ký.

MARKETING MỌI NƠI: Nhạc chờ Doanh Nghiệp là giải pháp mở rộng marketing thông thường, giúp doanh nghiệp bán hàng ở mọi nơi, mọi lúc.

Gọi ngay 082 377 3333 để được hỗ trợ và báo giá làm nhạc chờ theo yêu cầu

Chưa có bình luận

Comment closed!